ดูดีได้.com - เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นได้

FIT & FIRM ง่ายๆอย่างได้ผล

เรียนรู้วิธีกินและออกกำลังกายแบบ Healthy Lifestyle
ที่จะเปลี่ยนคุณให้มีรูปร่างและสุขภาพที่ดีได้ตลอดชีวิต

สวัสดีครับเพื่อนๆ ขอต้อนรับเข้าสู่เวบดูดีได้.com เวบที่รวบรวมความรู้และวิธีการดูแลตัวเองที่ได้ผลจริงทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เราจะช่วยให้ท่านรู้จักวิธีเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเองด้วยการควบคุมอาหารที่ถูกวิธี และการใช้ออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ถูกต้องตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน

ทุกวิธีการในเวบนี้อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ สามารถอธิบายได้ด้วยหลักโภชนาการและวิทยาศาสตร์การกีฬา เราจะสอนให้คุณเข้าใจถึงหลักความสัมพันธ์ระหว่างอาหารกับการเผาผลาญพลังงาน ซึ่งจะช่วยให้คุณคุมน้ำหนัก ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามที่ใจต้องการ และสามารถดูแลร่างกายให้ดูดีได้ด้วยตัวของคุณเอง

basic

ในเวบมีอะไรบ้าง:

basic

โปรแกรมคำนวณแคลอรี่

โปรแกรมช่วยคำนวณจำนวนแคลอรี่ที่คุณควรได้รับต่อวัน คิดจาก อายุ เพศ น้ำหนัก ฯลฯ โปรแกรมจะเซตเป้าหมายแคลอรี่ตามจุดมุ่งหมายของคุณ และแบ่งให้ว่าคุณต้องการ โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เป็นสัดส่วนเท่าไร ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถมองภาพรวมออกว่าพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบไหนที่ชะลอให้คุณไม่ประสบผลสำเร็จและสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขได้

ตารางฝึกแยกตามเป้าหมาย

การวางแผนตารางฝึกที่เหมาะกับเป้าหมายของเราเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างรูปร่างที่เพอร์เฟค การออกกำลังกายแบบไร้แบบแผนก็ให้ผลที่ดีได้เช่นกัน แต่ด้วยโปรแกรมฝึกที่ถูกต้องก็เปรียบเสมือนกับมีแผนที่ที่จะช่วยให้คุณไปถึงยังเป้าหมายได้โดยเร็ว ช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าในเวลาที่เท่ากัน

เวบของเราได้รวบรวมตารางฝึกโดยแยกตามเป้าหมายที่แต่งต่างกันไป ด้วยแบบฝึกที่หลากหลายนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้ตารางฝึกที่ตรงตามจุดประสงค์ของคุณได้

basic
basic

บทความน่ารู้

เราได้รวบรวมบทความต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านมาไว้ที่นี่ ยิ่งคุณรู้และทำความเข้าใจมากเท่าไร ก็สามารถที่จะเลือกอาหาร เลือกวิธีออกกำลังกาย ให้เหมาะสมกับตัวเองได้มากขึ้นเท่านั้น

เนื้อหาในเวบของเราถูกแบ่งออกเป็นสามหมวดหมู่ด้วยกัน คือ ความรู้พื้นฐาน, โภชนาการ, และการออกกำลังกาย บทความต่างๆมีตั้งแต่เรื่องความรู้ทั่วไป เช่นระบบการทำงานของร่างกาย ไปจนถึง How to แบบง่ายๆอย่างเช่น ตัวอย่างวิธีกินให้อิ่มแต่ไม่อ้วน